Kết quả tìm kiếm cho "Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4971
Á hậu Phạm Hoàng Thu Uyên nhận được chú ý khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2026 (Hoa hậu Trái đất).
232 bị hại đã chuyển tổng cộng hơn 318,9 tỷ đồng vào các tài khoản của Công ty cổ phần Ngân Lượng để đầu tư trên các sàn GKFX, DK Trade, ASX, ACX, Sea Investing, HonorFX và ScopeMarket.
Những ngày gần đây, câu chuyện phải trả tiền bản quyền âm nhạc khi quán cà phê, nhà hàng, karaoke, khách sạn, siêu thị… mở nhạc phục vụ khách trở nên “nóng” trên các diễn đàn, mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhất là những chủ cơ sở kinh doanh. Có người đồng tình, cũng có người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng về chi phí phát sinh…
Từ một lĩnh vực dịch vụ có quy mô khiêm tốn vào đầu những năm 1990, du lịch Việt Nam đã trải qua hành trình tăng trưởng ấn tượng. Những kỷ lục mới về lượng khách và doanh thu không chỉ phản ánh sức hấp dẫn của điểm đến mà còn khẳng định vai trò của du lịch như một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Tín dụng xanh tại Việt Nam tăng trưởng tích cực nhưng chủ yếu tập trung vào các dự án lớn. Doanh nghiệp nhỏ vẫn khó tiếp cận do nút thắt tiêu chí về môi trường, dữ liệu và quản trị.
Ngày 24/6, tại Trung tâm hội nghị quốc gia (TP Hà Nội) đã diễn ra phiên khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Việt Nam lần đầu tiên có 17 đại diện góp mặt ở bảng xếp hạng đại học (ĐH) tác động bền vững nhất thế giới của Times Higher Education, đông nhất trước nay và hầu hết là thăng hạng.
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
Anh T. Đ. C. Hiếu (ngụ phường Vĩnh Tế, tỉnh An Giang) hỏi: Chị Thủy là người có lượng theo dõi lớn trên Facebook. Vừa qua, chị đăng bài viết: “Triều cường dâng cao xã A thất thủ, dự kiến 2 ngày tới nước dâng cao hơn 1m” kèm 2 hình ảnh ngập lụt.
Phía sau mỗi phóng sự điều tra là những ngày tháng phóng viên đeo bám, thâm nhập, đối diện với hiểm nguy để đi tìm sự thật. Với những người làm báo điều tra, điều khó nhất là giữ được sự tỉnh táo và lòng trắc ẩn trước những số phận cần được lên tiếng bảo vệ.
Từ câu chuyện hai em nhỏ đi lạc được tìm thấy đến bài viết về người dân tự nguyện giao nộp công cụ kích điện khai thác thủy sản thu hút hàng triệu lượt xem, nhiều thông tin tích cực đang được lan tỏa mỗi ngày trên không gian mạng ở An Giang. Đằng sau những bài đăng là những cán bộ, đảng viên cơ sở đang trở thành những “người đưa tin” trên không gian số, đưa thông tin chính thống đến gần hơn với người dân.